Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm cấp trường năm học 2013-2014
[ Ngày đăng: 02/12/2013 2:21:41 CH, lượt xem: 1418 ]

Ngày 26/11/2013 vừa qua, tại Nhà Đa chức năng, Trường CĐSP Quảng Trị đã tổ chức Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm cấp Trường năm học 2013-2014.

Đến dự Hội thi có ThS Lê Thị Hương - P. Hiệu trưởng - Phụ trách nhà trường, ThS. Trương hữu Đẳng - P.Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng, khoa, tổ, các giảng viên và đông đảo sinh viên nhà trường.

Hội thi có sự tham gia tranh tài của 4 đội đến từ Khoa Tự nhiên, Khoa Xã hội, Khoa GD Tiểu học  và Tổ Tâm lí – Anh văn – CNTT - Nhạc Hoạ.

Kết quả chung cuộc:  Đội Tổ Tâm lí – Anh văn – CNTT - Nhạc Hoạ đạt giải Nhất, Khoa Tự nhiên đạt giải Nhì và giải Ba thuộc về Khoa Xã hội và Khoa GD Tiểu Học.

ThS. Trương Hữu Đẳng, P.Hiệu trưởng, trao thưởng kết quả chung cuộc Hội thi

Việc tổ chức Hội thi nghiệp vụ sư phạm được xác định là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong chương trình đào tạo cử nhân sư phạm, rèn luyện ý thức nghề nghiệp, kỹ năng sư phạm và phẩm chất nhà giáo, giúp sinh viên có điều kiện giao lưu, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho sinh viên sư phạm..

Hội thi còn là dịp để Nhà trường đánh giá năng lực và trình độ nhận thức nghề nghiệp của sinh viên, từ đó điều chỉnh nội dung, chương trình đào tạo và phương pháp dạy - học, bổ sung những kỹ năng cần trang bị cho sinh viên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu xã hội.

Nguyễn Thị Diễm