Khoa GDTH: Hội thi giảng báo cáo kết quả TTSP NH 2012 - 2013
[ Ngày đăng: 07/05/2013 3:10:12 SA, lượt xem: 1464 ]

Chiều ngày 3/5/2013, tại Giảng đường, khoa Giáo dục Tiểu học tổ chức Hội thi giảng và báo cáo kết quả thực tập tốt nghiệp năm học 2012-2013. Đến dự Hội thi có đồng chí Lê Thị Hương - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Hữu Bút - Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp, cùng toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên trong Khoa. Đặc biệt, thành phần không thể thiếu của Hội thi là sự tham gia của cô giáo Hồ Đắc Thị Khánh Hồng cùng 38 học sinh lớp 4G trường Tiểu học Hùng Vương – Đông Hà.

Ảnh 1. Cô giáo Phan Thúy Lâm – Trưởng khoa GDTH trao giải cho hai em dự thi.

Tham gia thi giảng là 2 sinh viên: Lương Thị Hoài An, lớp CĐ Giáo dục Tiểu học K15A và Nguyễn Thị Thanh Lan, lớp TC Sư phạm Tiểu học K16B. Sinh viên Lương Thị Hoài An (dạy môn Tập đọc) đoạt giải nhất, sinh viên Nguyễn Thị Thanh Lan (dạy môn Toán) đoạt giải nhì. Kết thúc Hội thi, Khoa tổ chức tổng kết đợt thực tập tốt nghiệp của sinh viên Cao đẳng Giáo dục Tiểu học K15 và Trung cấp Sư phạm Tiểu học K16.

Ảnh 2. HS-SV tham dự Hội thi giảng báo cáo kết quả TTSP

Thay mặt Khoa, cô giáo Phan Thúy Lâm – Trưởng khoa đã báo cáo đánh giá quá trình, những đề xuất, kiến nghị của các đơn vị chỉ đạo thực tập tại cơ sở, đồng thời tổng hợp kết quả đợt thực tập tốt nghiệp của 10 đoàn thực tập.

Ảnh 3. Cô giáo Phan Thúy Lâm – Trưởng khoa GDTH và cô giáo Nguyễn Thị Hiền – Tổ trưởng bộ môn trao thưởng cho HS-SV đạt kết quả cao trong kỳ thực tập tốt nghiệp.

Trong đợt thực tập tốt nghiệp năm nay, các sinh viên của Khoa đã đạt kết quả khá cao. Cụ thể: HS-SV đạt loại xuất sắc chiếm 26,82%, loại giỏi chiếm 43,18%, loại khá chiếm 30%. Riêng sinh viên khiếm thị Nguyễn Thị Nguyệt  điểm tổng hợp 7.7 xếp loại khá. Lãnh đạo Khoa đã quyết định trích quỹ khuyến học khen thưởng 34 sinh viên có kết quả xuất sắc trong đợt thực tập năm 2012-2013 và đề nghị Ban chỉ đạo trường khen cấp trường 15 HS-SV.

Ảnh 4. SV Lương Thị Hoài An thực hiện tiết dạy.

Bài và ảnh: Võ Thị Thanh Ngân

Tổng lượt truy cập: 7191512