KHOA XÃ HỘI – TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
[ Ngày đăng: 18/11/2015 23:04:21, lượt xem: 1086 ]

Sáng ngày 17 tháng 11 năm 2015 tại Giảng đường B Trường CĐSP Quảng Trị, Khoa Xã hội đã tổ chức tọa đàm kì niệm 33 năm (20/11/1982-20/11/2015) ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Sáng  ngày 17 tháng 11năm 2015 tại Giảng đường B Trường CĐSP Quảng Trị, Khoa Xã hội đã tổ chức tọa đàm  kỉ  niệm 33 năm (20/11/1982-20/11/2015) ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Đến dự buổi tọa đàm có cô giáo TS Lê Thị Hương – Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; thầy giáo Th.S Trương Hữu Đẳng - Phó hiệu trưởng; các thầy cô giáo là trưởng phó các phòng, khoa, tổ và giảng dạy khoa Xã hội; cô giáo Th.S Lương Thị Tố Uyên – Đảng Ủy viên – BT Chi bộ Tổng  hợp 1- Trưởng khoa, toàn thể CB-GV và sinh viên của khoa Xã hội.

Tại buổi tọa đàm, thầy giáo Trương Hữu Đẳng ghi nhận những thành tích và chúc mừng thầy trò khoa Xã hội nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Cô giáo Lương Thị Tố Uyên ôn lại ý nghĩa ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam. Cuối cùng là các tiết mục văn nghệ của thầy trò khoa Xã hội nhằm tri ân ngày hội của Ngành.

Ảnh kèm theo:

Hình ảnh: Thầy giáo Th.S Trương Hữu Đẳng- Phó Hiệu Trưởng nhà trường  và SV khoa Xã hội

Hình ảnh: Cô giáo Th.S Lương Thị Tố Uyên – ĐUV- BT CB Tổng hợp 1- Trưởng Khoa Xã hội và SV của khoa.

Hình ảnh: Cô giáo TS Lê Thị Hương TUV- PGĐ Sở GD&ĐT –BT Đảng Bộ- Hiệu Trưởng nhà trường cùng CB-GV và Sinh viên Khoa  Xã  hội.

Hình ảnh: Tiết mục nhảy của Sinh viên K20 khoa Xã hội

Hình ảnh: Tiết mục múa của Sinh viên khoa Xã hội

Hình ảnh: Các thầy cô giáo giao lưu văn nghệ cùng với CB-GV khoa Xã hội

Bài viết: Lê Anh Phi