Khoa Xã hội sẽ tổ chức cho sinh viên các lớp năm thứ 2 (ngoài sư phạm) đi học tập thực tế
[ Ngày đăng: 10/11/2007 8:19:23 SA, lượt xem: 3016 ]

Theo kế hoạch đào tạo các lớp ngoài sư phạm và kế hoạch hoạt động trong năm học 2007-2008, được sự đồng ý của BGH Nhà trường, trong tháng 11 này khoa Xã hội sẽ tổ chức cho sinh viên các lớp năm thứ 2 (ngoài sư phạm) thuộc các ngành: Việt Nam học, Thiết bị- Thư viện, Hành chính-Văn thư đi học tập thực tế tại Quảng Nam- Đà Nẵng và Thừa thiên- Huế.

Các lớp TH Thiết bị - Thư viện và TH Hành chính - Văn thư dưới sự hướng dẫn của 04 giảng viên sẽ xuất phát tại trường lúc 6h00 ngày 12/11/2007. Theo kế hoạch, các lớp này sẽ học tập tại các Thư viện lớn, Trung tâm học liệu và Bảo tàng Hồ Chí Minh thuộc tỉnh Thừa thiên-Huế trong thời gian 02 ngày.

Lớp Cao đẳng Việt Nam học sẽ đi trong 03 ngày (từ 24/11-26/11/2007) dưới sự hướng dẫn của giảng viên phụ trách học phần Bảo tồn di tích lịch sử văn hoá đến các bảo tàng ở Việt Nam và Quảng Trị cùng một giảng viên của Khoa.

Các lớp này sau khi đi thực tế sẽ phải tiến hành thảo luận và viết thu hoạch về các vấn đề chuyên môn theo yêu cầu của giảng viên. Đây là phần thực hành của các học phần chuyên môn nên khoa, giảng viên giảng dạy đã quán triệt tinh thần ngay từ đầu cho sinh viên. Hy vọng rằng đợt học tập thực tế này sẽ đem lại cho sinh viên nhiều điều bổ ích

Lương Thị Tố Uyên