KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM QUẢNG TRỊ VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CNTT HỮU NGHỊ VIỆT - HÀN
[ Ngày đăng: 14/12/2018 08:17:12, lượt xem: 856 ]

(QT) – Hôm nay 13.12.2018, tại TP. Đà Nẵng đã diễn ra lễ ký kết chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Quảng Trị với Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn (KVFITC).

Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Quảng Trị với Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn (KVFITC)ký kết chương trình hợp tác đào tạo

Theo đó, Trường CĐSP Quảng Trị cam kết hợp tác với KVFITC để đào tạo các ngành nghề có cơ hội việc làm cao như: Điện dân dụng, thiết kế đồ họa, truyền thông đa phương tiện, công nghệ kỹ thuật điện tử - truyền thông, các ngành nghề công nghệ thông tin và thương mại điện tử cho bậc đào tạo cao đẳng.

Thời gian đào tạo 2,5 năm đối với học sinh tốt nghiệp THPT và 4 năm đối với học sinh tốt nghiệp THCS. Để thực hiện chương trình liên kết, hai trường sẽ tiến hành rà soát đội ngũ giảng viên cho từng ngành học. Trường CĐSP Quảng Trị cam kết tạo điều kiện tốt nhất về địa điểm, cơ sở vật chất. KVFITC chịu trách nhiệm tạo điều kiện về trang thiết bị, chương trình học, đồng thời chịu trách nhiệm tìm kiếm đầu ra cho các khóa học để có những cam kết phù hợp với người học. Ngoài tuyển sinh đào tạo trong nước, hai trường sẽ phối hợp tuyển sinh ở nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào. Việc hợp tác sẽ giúp hai trường thiết lập mối quan hệ trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phát triển ngành nghề đáp ứng nhu cầu xã hội.

Dịp này, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Trị đã gặp mặt sinh viên Quảng Trị đang theo học tại KVFITC và tặng 4 suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và hoàn cảnh khó khăn.

Theo Báo Quảng Trị

Tổng lượt truy cập: 7191371