KỶ NIỆM 42 NĂM QUỐC KHÁNH NƯỚC CHDCND LÀO (02/12/1975 - 02/12/2017)
[ Ngày đăng: 04/12/2017 14:31:36, lượt xem: 764 ]

Nhân kỷ niệm 42 năm ngày Quốc khánh nước CHDCND Lào (2/12/1975 - 2/12/2017), nhằm ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng của nhân dân các bộ tộc Lào dưới sự lãnh đạo của Đảng Nhân dân cách mạng Lào đã đứng lên đấu tranh giành thắng lợi và giải phóng dân tộc, khai sinh nước CHDCND Lào, khoa Công nghệ thông tin phối hợp với các đơn vị tổ chức Gặp mặt nhân kỷ niệm dành cho các em Lưu học sinh Lào đang theo học tại Khoa Công nghệ thông tin, trường CĐSP Quảng Trị.

Tham dự buổi gặp mặt có Thầy giáo Phan Chí Thành - Quyền Bí thư Đảng ủy, Thầy giáo Lê Quốc Hải - Phó Hiệu trưởng, Thầy giáo Nguyễn Trương Trưởng - Trưởng khoa Công nghệ thông tin, cùng các Thầy, Cô giáo Khoa Công nghệ thông tin, Tổ Tâm lý - Anh văn, Thầy giáo Trần Kim Việt - Giảng viên dạy Tiếng Lào và đặc biệt có 10 em Lưu học sinh Lớp CĐ Tin học Ứng dụng Lào đang học tại trường.

Tại buổi gặp mặt, các Thầy, Cô giáo trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Giám hiệu nhà trường, Trưởng khoa Công nghệ thông tin đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Đảng, Nhà nước và nhân dân các bộ tộc Lào nhân 42 năm Quốc khánh nước CHDCND Lào. Lãnh đạo Nhà trường cũng trao đổi, tâm sự mong muốn các em Lưu học sinh Lào cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt để trở về xây dựng đất nước Lào ngày càng giàu mạnh, góp phần xây đắp tình hữu nghị giữa hai nước Việt - Lào.

Một số hình ảnh của buổi kỷ niệm:

Lãnh đạo Trường tặng hoa chúc mừng các em SV Lào

Đ/c Phan Chí Thành - Q.Bí thư Đảng ủy Trường phát biểu chúc mừng

Các thầy, cô giáo tham gia giảng dạy lớp SV Lào

Các em SV Lào phát biểu và tham gia sinh hoạt văn hóa

THANHNT-Khoa CNTT