LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA TRƯỜNG CĐSP QUẢNG TRỊ VÀ TRƯỜNG CĐSP SAVANNAKHET
[ Ngày đăng: 26/05/2023 14:58:05, lượt xem: 304 ]

Nhằm củng cố và tăng cường tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt; đồng thời tiếp tục thực hiện và phát triển các chương trình hợp tác song phương. Sau phiên họp trực tuyến vào ngày 06 tháng 3 năm 2023 về thống nhất kế hoạch hợp tác năm 2023, Trường CĐSP Quảng Trị (nước CHXHCN Việt Nam) và trường CĐSP Savannakhet (nước CHDCND Lào) đã tổ chức buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ vào lúc 8h30 ngày 23 tháng 5 năm 2023 tại trường CĐSP Quảng Trị.

Về phía trường CĐSP Savannakhet: Ông Latsamy Phaxaysi - Hiệu trưởng, cùng đại diện một số phòng chức năng và đại diện của Sở Ngoại giao tỉnh Savannakhet.

Về phía trường CĐSP Quảng Trị: Ông Trương Đình Thăng - Hiệu trưởng, cùng đại diện một số phòng chức năng.

Tại buổi lễ ký kết hai bên đã trao đổi, thống nhất kế hoạch hợp tác cụ thể của hai trường về các lĩnh vực hợp tác trong giáo dục và đào tạo.

Một vài hình ảnh tại buổi lễ ký kết

Ảnh 1: Hai trường thảo luận trao đổi, thống nhất các lĩnh vực hợp tác

Ảnh 2: Ký kết biên bản ghi nhớ của trường CĐSP QT và trường CĐSP Savannakhet