A A+
SÔI NỔI GIẢI BÓNG CHUYỀN CÁC TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP TỈNH QUẢNG TRỊ
[ Ngày đăng: 17/11/2014 1:32:20 CH, lượt xem: 856 ]

 

 

SÔI NỔI GIẢI BÓNG CHUYỀN CÁC TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP TỈNH QUẢNG TRỊ

Thiết thực lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 và thực hiện tốt hội thii TDTT năm 2014, từ ngày 13/11 đến 14/11/2014, tại Trường Trung cấp Nghề Quang Trị, đã sôi nổi diễn ra giải Bóng Chuyền các trường ĐH-CĐ-THCN & DN Quảng Trị.

 

Nhà giáo Cáp Xuân Minh, Phụ trách Trường TC Nghề phát biểu khai mạc giải

Về tham dự giải, có 7 trường  chuyên nghiệp trong tỉnh. CBGV-HSSV Trường CĐSP Quảng Trị đã tích cực luyện tập, tham gia.  Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng với tinh thần thi đấu nhiệt tình, các em đã cống hiến cho người xem những pha bóng hấp dẫn, đầy kịch tính và để lại ấn tượng tốt đẹp. Kết quả,  đội bóng Chuyền nữ đạt giải Nhì, đội bóng Chuyền nam đạt giải Ba.  

 

Đây là hoạt động thiết thực nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể lực theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo phong trào tập luyện TDTT thường xuyên để nâng cao sức khỏe trong CBGV CNV và HSSV. Đồng thời tạo điều kiện các trường giao lưu học hỏi lẫn nhau và tạo mốii quan hệ thân thiện, đoàn kết.

 

Đội bóng chuyền nữ

 

 

 

TS. Lê Thị Hương – Hiệu trưởng Trường CĐSP Quảng Trị  trao giải

 

 

 

Bài và ảnh: Đoàn Thị Hồng Hạnh

 

 
Đang trực tuyến: 151
Tổng lượt truy cập: 5320890
TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM QUẢNG TRỊ
Top
script type="text/javascript"> $(function () { $("#ScrollTop").click(function () { $('html, body').animate({ scrollTop: $("#tophead").offset().top }, 1000); }); if (document.body.offsetWidth <= 1024) { $(".wrapper:not(.wrapper2)").css("overflow", "hidden"); } }); var font = 13; function ChangeFont(add) { font += add; $("#body *").css("font-size", font + "px"); }