Thông báo nộp hồ sơ xét tuyển vào trường CĐSP Quảng Trị năm 2006
[ Ngày đăng: 24/08/2006 4:18:03 CH, lượt xem: 1673 ]

Thông báo nộp Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 đối với hệ Cao đẳng và Hồ sơ xét tuyển hệ Trung cấp.

UỶ BAN NHÂN DÂN TỈNH QUẢNG TRỊ
TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM
¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯
¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯

Đông Hà, ngày 23 tháng 8 năm 2006

(V/v nộp hồ sơ xét tuyển vào trường CĐSP Quảng Trị năm 2006)

1. Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 đối với hệ Cao đẳng các ngành học sau:

1. CĐSP Toán.
    2. CĐSP Tin.
    3. CĐSP Công nghệ.
    4. CĐSP Tiểu học.
    5. CĐ Du lịch (Việt Nam học).

• Điều kiện nhận hồ sơ: Điểm sàn xét tuyển hệ Cao đẳng đối với học sinh phổ thông khu vực 2 như sau:

• Khối A và D: 9,5 điểm
    • Khối B và C: 10,5 điểm.

Điểm sàn đối với các khu vực kế tiếp giảm 0,5 điểm, đối với các đối tượng kế tiếp giảm 1,0 điểm.

• Hồ sơ gồm có:

• Giấy báo điểm đại học.
    • 02 Phong bì thư dán tem ghi địa chỉ người nhận.
  2. Hồ sơ xét tuyển hệ Trung cấp các ngành:

1. Hành chính – Văn thư, Thiết bị thư viện, Kế toán – Tin học: Hồ sơ gồm: Bản photo công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp PTTH, giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có), 02 phong bì thư có dán tem ghi địa chỉ người nhận.
    2. SP Mầm non hệ tại chức: Hồ sơ gồm: Bản photo công chứng bằng THPT, GCN sơ cấp Mầm non, bản sơ yếu lý lịch, GCN thời gian công tác, giấy khám sức khoẻ , 02 phong bì thư có dán tem ghi địa chỉ người nhận.

Thời gian nhận hồ sơ: Từ 22/8/2006 đến hết ngày 10/9/2006.

Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Đào tạo - Trường CĐSP Quảng Trị.

Thí sinh tham khảo thêm cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH & CĐ năm 2006” để biết thêm chi tiết.

TM. HĐTS TRƯỜNG CĐSP Q.TRỊ
Trương Hữu Đẳng