TRƯỜNG CĐSP QUẢNG TRỊ TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI SINH VIÊN HỌC SINH LẦN THỨ NHẤT
[ Ngày đăng: 30/12/2016 16:19:39, lượt xem: 836 ]

TRƯỜNG CĐSP QUẢNG TRỊ TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI SINH VIÊN LẦN THỨ NHẤT

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017 của trường CĐSP Quảng Trị, ngày 27/12/2016 nhà trường đã tổ chức gặp mặt đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo trường, lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa, Tổ, Trung tâm, Đoàn TN – Hội SV với HSSV toàn trường. Đây là hoạt động thường niên nhằm lắng nghe tâm tư nguyện vọng của HSSV, đồng thời giúp các em có nhận thức đúng và thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, qua đó góp phần cho công tác giáo dục đào tạo của nhà trường ngày càng tốt hơn.

IMG_20161227_152859_edit

Toàn cảnh buổi đối thoại HSSV khối sáng

Tham dự buổi đối thoại có Đ/c Phan Chí Thành - Phó BT Đảng ủy – Trưởng Phòng TC-CT&CTSV – Chủ trì, Đ/c Nguyễn Hồng Kỳ - CV Phòng TC-CT&CTSV – Thư kí, cùng các thầy, cô là đại diện lãnh đạo Phòng TC-CT&CTSV, Hành chính – Tổng hợp, Thanh tra Pháp chế - ĐBCL, Đào tạo, Kế hoạch – Tài chính, Khoa GD Mầm non, Khoa GD Tiểu học, Xã hội, Trung tâm Hỗ trợ học tập – Thư viện, Trung tâm CNTT-TT, đại diện Đoàn TN – Hội SV và HSSV nhà trường.

Sau một ngày làm việc đầy tinh thần trách nhiệm, dân chủ, cởi mở, lãnh đạo nhà trường đã lắng nghe nhiều ý kiến phản ánh thực sự thiết thực, liên quan trực tiếp đến quyền lợi của HSSV như: các vấn đề liên quan đến công tác đào tạo, cơ sở vật chất của nhà trường, thi học phần, thi cải thiện, cách tính điểm theo HCTC, thực tập sư phạm, điều kiện công nhận tốt nghiệp theo chuẩn đầu ra mới, và các hoạt động khác trong hỗ trợ học tập và rèn luyện của nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo trường, đồng chí Phan Chí Thành - Phó BT Đảng ủy đã trực tiếp trả lời cũng như chỉ đạo các đơn vị chức năng có liên quan trao đổi, giải đáp những thắc mắc, băn khoăn, những đề xuất chính đáng của HSSV. Tuy nhiên, do điều kiện công tác, một số cá nhận, đơn vị chưa có mặt để trực tiếp trả lời thỏa đáng một số lĩnh vực ngay trong buổi đối thoại cho HSSV, vì vậy, đồng chí cũng đề nghị các đơn vị liên quan sớm có văn bản trình BGH để phúc đáp cụ thể cho HSSV; khắc phục dần những vướng mắc về điều kiện ăn ở, sinh hoạt, học tập, tạo thuận lợi cho HSSV phấn đấu học tập tốt - rèn luyện tốt.

ảnh 4

Đ/c Phan Chí Thành – PBT Đảng ủy – Trưởng Phòng TC-CT&CTSV phát biểu tổng kết  buổi đối thoại

Qua buổi gặp mặt đối thoại, nhà trường cũng ghi nhận những ý kiến, đề xuất của HSSV và khẳng định sẽ luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để phục vụ công tác dạy – học, từng bước tăng cường về cơ sở vật chất, thiết bị học tập, xây dựng nhà trường phát triển toàn diện, đáp ứng yêu cầu đổi mới của sự nghiệp giáo dục và đào tạo trong thời gian tới, đồng thời, mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp tích cực, thiết thực hơn nữa từ phía HSSV nhằm xây dựng tập thể nhà trường ngày càng vững mạnh./.

Tin: Lê Thị Minh Huyền