Trường Trường Phổ thông liên cấp CĐSP Quảng Trị khai giảng năm học mới 2022-2023.
[ Ngày đăng: 05/09/2022 14:14:30, lượt xem: 249 ]

Sáng nay 5/9, cùng với các trường học trong cả nước, Trường Phổ thông liên cấp CĐSP Quảng Trị đã long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2022 - 2023, năm học này, Trường chào đón 184 học sinh khối 6 và khối 10 đã trúng tuyển đến học tập và rèn luyện tại trường Phổ thông liên cấp, đây là năm thứ 3 trường PTLC vinh dự và hân hoan đón chào thế hệ học sinh mới đến với nhà trường. Chất lượng đầu vào từng năm được dần nâng cao đó là bước lấy đà thuận lợi để các em vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Năm học mới 2022-2023 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại với chủ trương số hóa trường học, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục, là năm học có nhiều cơ hội cùng nhiều thách thức. Với tinh thần “đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo”, với sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự nỗ lực của các em học sinh, cùng với sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo nhà trường; nhà trường tiếp tục đoàn kết, đổi mới, kỷ cương, trách nhiệm; tăng cường và đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong toàn thể đội ngũ cán bộ viên chức và học sinh; tiếp tục chiêu sinh các khối lớp; tiếp tục đổi mới công tác quản lý, đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo…đáp ứng yêu cầu giáo dục trong tình hình mới.

Bước vào năm học mới, với chủ đề “Đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục và đào tạo”, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của các cấp các ngành và địa phương, thầy và trò nhà trường tiếp tục ra sức thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023; phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng các quá trình dạy – học – và hoạt động giáo dục để quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ và chỉ tiêu giáo dục đã đề ra.

Dịp này, Trường Phổ thông liên cấp CĐSP Quảng Trị đã vinh danh và khen thưởng học sinh thủ khoa đầu vào, đồng thời Hội cha mẹ học sinh nhà Trường trao 10 suất quà gửi tới động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Dưới đây là một số hình ảnh ngày khai giảng năm học mới:

Tiến sĩ Lê Quốc Hải, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường

Đại biểu dự Lễ khai giảng năm học mới Trường Phổ thông liên cấp CĐSP Quảng Trị

Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2022 – 2023

TIN BÀI: Chí Hùng - Thanh Dàn